Phiên dịch cho các sự kiện văn hóa – ẩm thực – du lịch là đề tài quen thuộc của đội ngũ phiên dịch của Công ty AKT. Dịch đề tài ẩm thực không quá khó, hầu hết phiên dịch đều có thể làm được nếu có đủ kiến thức, tuy nhiên, ở cấp độ trôi chảy, mượt mà, diễn đạt tự nhiên mà sâu sắc, thấu hiểu văn hóa cho các khách hàng quốc tế, thì phiên dịch viên của AKT luôn là lựa chọn của các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài việc chuyển tải nội dung, các phiên dịch tiếng Anh được đào tạo của chúng tôi còn giúp khách hàng tăng uy tín, nâng cao hình ảnh trước công chúng.
Link bài viết trên website:
“This video is delicated to my clients from Belgaporm, who have been very kind to me and my team. From my part, I admire your delivery of ideas and information you shared with the reporter from various papers in Vietnam.
My friends, anytime you read this, remember the excellent team of translators and interpreters you had in Saigon, HCM city, Vietnam. We are here to help, just as what we did for 5,000 clients during our 20 years of translating and interpreting.” – Khang Nguyen
—————
Loạt video chủ đề Interpreter’s work sẽ giới thiệu đến các bạn công việc thực tế của một phiên dịch viên như thế nào, các lĩnh vực, đề tài mà phiên dịch viên thường làm việc, cũng như những kiến thức, hay mẹo nhỏ khi dịch sự kiện về chủ đề cụ thể nào đó.
Nghề phiên dịch là một nghề nghiệp hiện đang cần thiết và đòi hỏi kỹ năng cao đối với những người muốn trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp.
Kênh Youtube Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam qua những chia sẻ của Phiên dịch viên Khang Nguyễn, sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về nghề phiên dịch, quá trình làm việc của phiên dịch viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó hiểu hơn và có sự lựa chọn chính xác cho mình khi chọn một nơi để học phiên dịch, hay tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, uy tín!
Mời các bạn cùng xem. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này!
——————
Facebook phiên dịch viên Khang Nguyễn:
Facebook Công ty AKT:
Website: www.phiendichvien.com/
Liên hệ: 0888 170069 hoặc email: [email protected]

Video Name: Phiên dịch sự kiện ẩm thực – văn hóa | Food and Hotel Vietnam 2019 | Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam

SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phiên Dịch Viên -Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.

Nguồn: https://pnvt.edu.vn/

One thought on “Hướng dẫn cách phiên dịch sự kiện văn hóa | Food & Hotel 2019 | Phiên Dịch Viên-Interpreter Vietnam

  1. U looked full of energy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.